Bia Sài Gòn Export 330ml – Hương vị đậm đà, quyến rũ

Liên hệ báo giá

Thông tin ngắn sản phẩm

Bia Sài Gòn Export 330ml là một sản phẩm bia lager thượng hạng của Việt Nam, được sản xuất bởi Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).

  • Tên sản phẩm: Bia Sài Gòn Export 330ml
  • Nồng độ cồn: 4.9%
  • Dung tích: 330ml
  • Nhà sản xuất: Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)

CÁC KHO HÀNG:

  • KHO 1: Số 215 đường Ninh Tốn, Ninh Phúc, Tp Ninh Bình.
  • KHO 2: Đường 10, Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
  • KHO 3: Đường 10, xóm 4, Khánh Cư, Yên Khánh, Ninh Bình.

Chi tiết sản phẩm

Bia Sài Gòn Export 330ml có màu vàng rơm óng ánh, hương thơm nồng nàn của hoa bia và mùi malt đặc trưng. Bia có vị đậm đà, cân bằng, hậu vị ngọt ngào, quyến rũ. Bia có nồng độ cồn 4.9%, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Bia Sài Gòn Export 330ml được đóng lon tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hoặc sử dụng tại nhà. Bia có thể dùng để uống trực tiếp hoặc pha chế thành các món thức uống khác như bia tươi, cocktail,…

Nguyên liệu

Bia Sài Gòn Export 330ml được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp như:

  • Nước: Nước được sử dụng để sản xuất bia phải là nước sạch, có độ pH phù hợp.
  • Malt đại mạch: Malt đại mạch là nguyên liệu chính tạo nên hương vị và độ đậm đà của bia.
  • Hoa bia: Hoa bia là nguyên liệu tạo nên hương thơm đặc trưng của bia.
  • Ngũ cốc: Ngũ cốc được sử dụng để tạo độ ngọt và cân bằng hương vị của bia.

Quy trình sản xuất

Bia Sài Gòn Export 330ml được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất bia gồm các bước sau:

  • Nấu mạch nha: Mạch nha được nấu ở nhiệt độ cao để tạo ra đường.
  • Lên men: Đường được lên men bởi men bia để tạo ra cồn và CO2.
  • Lọc: Bia được lọc để loại bỏ cặn bã.
  • Thùng trữ: Bia được ủ trong thùng trữ để ổn định hương vị.
  • Đóng chai/lon: Bia được đóng chai/lon để bảo quản và vận chuyển.

Hương vị

Bia Sài Gòn Export 330ml có màu vàng rơm óng ánh, hương thơm nồng nàn của hoa bia và mùi malt đặc trưng. Bia có vị đậm đà, cân bằng, hậu vị ngọt ngào, quyến rũ. Bia có nồng độ cồn 4.9%, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Cách thưởng thức

Bia Sài Gòn Export 330ml có thể thưởng thức trực tiếp ở nhiệt độ từ 10-15 độ C. Bia cũng có thể được dùng để pha chế thành các món thức uống khác như bia tươi, cocktail,…

Kết luận

Bia Sài Gòn Export 330ml là một sản phẩm bia ngon, chất lượng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Bia là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc, cuộc vui của bạn bè và gia đình.

Chi tiết sản phẩm

Bia Sài Gòn Export 330ml có màu vàng rơm óng ánh, hương thơm nồng nàn của hoa bia và mùi malt đặc trưng. Bia có vị đậm đà, cân bằng, hậu vị ngọt ngào, quyến rũ. Bia có nồng độ cồn 4.9%, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Bia Sài Gòn Export 330ml được đóng lon tiện lợi, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, dã ngoại hoặc sử dụng tại nhà. Bia có thể dùng để uống trực tiếp hoặc pha chế thành các món thức uống khác như bia tươi, cocktail,…

Nguyên liệu

Bia Sài Gòn Export 330ml được làm từ những nguyên liệu tự nhiên cao cấp như:

  • Nước: Nước được sử dụng để sản xuất bia phải là nước sạch, có độ pH phù hợp.
  • Malt đại mạch: Malt đại mạch là nguyên liệu chính tạo nên hương vị và độ đậm đà của bia.
  • Hoa bia: Hoa bia là nguyên liệu tạo nên hương thơm đặc trưng của bia.
  • Ngũ cốc: Ngũ cốc được sử dụng để tạo độ ngọt và cân bằng hương vị của bia.

Quy trình sản xuất

Bia Sài Gòn Export 330ml được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Quy trình sản xuất bia gồm các bước sau:

  • Nấu mạch nha: Mạch nha được nấu ở nhiệt độ cao để tạo ra đường.
  • Lên men: Đường được lên men bởi men bia để tạo ra cồn và CO2.
  • Lọc: Bia được lọc để loại bỏ cặn bã.
  • Thùng trữ: Bia được ủ trong thùng trữ để ổn định hương vị.
  • Đóng chai/lon: Bia được đóng chai/lon để bảo quản và vận chuyển.

Hương vị

Bia Sài Gòn Export 330ml có màu vàng rơm óng ánh, hương thơm nồng nàn của hoa bia và mùi malt đặc trưng. Bia có vị đậm đà, cân bằng, hậu vị ngọt ngào, quyến rũ. Bia có nồng độ cồn 4.9%, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Cách thưởng thức

Bia Sài Gòn Export 330ml có thể thưởng thức trực tiếp ở nhiệt độ từ 10-15 độ C. Bia cũng có thể được dùng để pha chế thành các món thức uống khác như bia tươi, cocktail,…

Kết luận

Bia Sài Gòn Export 330ml là một sản phẩm bia ngon, chất lượng, phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Bia là lựa chọn lý tưởng cho những bữa tiệc, cuộc vui của bạn bè và gia đình.

Bia Sài Gòn Export 330ml – Hương vị đậm đà, quyến rũ

Liên hệ báo giá

Thông tin ngắn sản phẩm

Bia Sài Gòn Export 330ml là một sản phẩm bia lager thượng hạng của Việt Nam, được sản xuất bởi Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO).

  • Tên sản phẩm: Bia Sài Gòn Export 330ml
  • Nồng độ cồn: 4.9%
  • Dung tích: 330ml
  • Nhà sản xuất: Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO)

CÁC KHO HÀNG:

  • KHO 1: Số 215 đường Ninh Tốn, Ninh Phúc, Tp Ninh Bình.
  • KHO 2: Đường 10, Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
  • KHO 3: Đường 10, xóm 4, Khánh Cư, Yên Khánh, Ninh Bình.