Bột ngọt Ajinomoto Hạt To 400g

Liên hệ báo giá

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bột ngọt Ajinomoto Hạt To
  • Thương hiệu: Ajinomoto
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Quy cách đóng gói: Hộp 1kg
  • Thành phần: Muối, đường, chất điều vị (621), chất ổn định (415), chất nhũ hóa (322)
  • Cách sử dụng: Dùng để nêm nếm, tẩm ướp thực phẩm
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

CÁC KHO HÀNG:

  • KHO 1: Số 215 đường Ninh Tốn, Ninh Phúc, Tp Ninh Bình.
  • KHO 2: Đường 10, Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
  • KHO 3: Đường 10, xóm 4, Khánh Cư, Yên Khánh, Ninh Bình.

Chi tiết sản phẩm

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To – Gia vị quen thuộc, đậm đà hương vị

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To là một loại gia vị phổ biến ở Việt Nam, được nhiều người tin dùng trong việc nêm nếm, tẩm ướp thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn), có vị ngọt thanh, đậm đà, không gắt, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Vị ngọt thanh, đậm đà, không gắt
  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe
  • Dạng hạt to, dễ tan trong nước, không bị vón cục
  • Đóng gói tiện lợi, bảo quản được lâu

Nhược điểm của sản phẩm

  • Sản phẩm có hàm lượng muối cao, không phù hợp với những người có chế độ ăn kiêng hoặc nhạy cảm với muối.

Lời khuyên khi sử dụng sản phẩm

  • Nên sử dụng Bột ngọt Ajinomoto Hạt To với lượng vừa phải, tránh sử dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bảo quản Bột ngọt Ajinomoto Hạt To ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nhà sản xuất

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To được sản xuất bởi Tập đoàn Ajinomoto của Nhật Bản. Tập đoàn Ajinomoto là một tập đoàn thực phẩm và AminoScience hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1909 bởi Saburosuke Suzuki II, người đã phát minh ra bột ngọt AJI-NO-MOTO, một loại gia vị tạo vị umami.

Tập đoàn Ajinomoto có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và có văn phòng đại diện tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Công ty chuyên sản xuất các loại gia vị, thực phẩm chế biến sẵn, thức uống, thực phẩm chức năng, và các sản phẩm dinh dưỡng khác.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Ajinomoto có nhà máy sản xuất bột ngọt, hạt nêm, xốt mayonnaise, nước tương,… tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, và Hà Nội.

Cách sử dụng

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, chẳng hạn như:

  • Nêm nếm các món canh, súp, kho, xào,…
  • Tẩm ướp các món thịt, cá, hải sản,…
  • Làm nước chấm các món ăn như bún, phở, bánh mì,…

Khi sử dụng Bột ngọt Ajinomoto Hạt To, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Nên sử dụng Bột ngọt Ajinomoto Hạt To với lượng vừa phải, tránh sử dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bảo quản Bột ngọt Ajinomoto Hạt To ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kết luận

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To là một loại gia vị tiện lợi, dễ sử dụng, giúp cho các món ăn trở nên đậm đà và hấp dẫn hơn. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

 

Chi tiết sản phẩm

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To – Gia vị quen thuộc, đậm đà hương vị

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To là một loại gia vị phổ biến ở Việt Nam, được nhiều người tin dùng trong việc nêm nếm, tẩm ướp thực phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ mật mía đường và tinh bột khoai mì (bột sắn), có vị ngọt thanh, đậm đà, không gắt, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Ưu điểm của sản phẩm

  • Vị ngọt thanh, đậm đà, không gắt
  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe
  • Dạng hạt to, dễ tan trong nước, không bị vón cục
  • Đóng gói tiện lợi, bảo quản được lâu

Nhược điểm của sản phẩm

  • Sản phẩm có hàm lượng muối cao, không phù hợp với những người có chế độ ăn kiêng hoặc nhạy cảm với muối.

Lời khuyên khi sử dụng sản phẩm

  • Nên sử dụng Bột ngọt Ajinomoto Hạt To với lượng vừa phải, tránh sử dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bảo quản Bột ngọt Ajinomoto Hạt To ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nhà sản xuất

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To được sản xuất bởi Tập đoàn Ajinomoto của Nhật Bản. Tập đoàn Ajinomoto là một tập đoàn thực phẩm và AminoScience hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1909 bởi Saburosuke Suzuki II, người đã phát minh ra bột ngọt AJI-NO-MOTO, một loại gia vị tạo vị umami.

Tập đoàn Ajinomoto có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản và có văn phòng đại diện tại hơn 130 quốc gia trên thế giới. Công ty chuyên sản xuất các loại gia vị, thực phẩm chế biến sẵn, thức uống, thực phẩm chức năng, và các sản phẩm dinh dưỡng khác.

Tại Việt Nam, Tập đoàn Ajinomoto có nhà máy sản xuất bột ngọt, hạt nêm, xốt mayonnaise, nước tương,… tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, và Hà Nội.

Cách sử dụng

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To có thể được sử dụng trong nhiều món ăn khác nhau, chẳng hạn như:

  • Nêm nếm các món canh, súp, kho, xào,…
  • Tẩm ướp các món thịt, cá, hải sản,…
  • Làm nước chấm các món ăn như bún, phở, bánh mì,…

Khi sử dụng Bột ngọt Ajinomoto Hạt To, bạn nên lưu ý những điều sau:

  • Nên sử dụng Bột ngọt Ajinomoto Hạt To với lượng vừa phải, tránh sử dụng quá nhiều có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Bảo quản Bột ngọt Ajinomoto Hạt To ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kết luận

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To là một loại gia vị tiện lợi, dễ sử dụng, giúp cho các món ăn trở nên đậm đà và hấp dẫn hơn. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

 

Bột ngọt Ajinomoto Hạt To 400g

Liên hệ báo giá

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bột ngọt Ajinomoto Hạt To
  • Thương hiệu: Ajinomoto
  • Nơi sản xuất: Việt Nam
  • Quy cách đóng gói: Hộp 1kg
  • Thành phần: Muối, đường, chất điều vị (621), chất ổn định (415), chất nhũ hóa (322)
  • Cách sử dụng: Dùng để nêm nếm, tẩm ướp thực phẩm
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

 

CÁC KHO HÀNG:

  • KHO 1: Số 215 đường Ninh Tốn, Ninh Phúc, Tp Ninh Bình.
  • KHO 2: Đường 10, Khánh An, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình.
  • KHO 3: Đường 10, xóm 4, Khánh Cư, Yên Khánh, Ninh Bình.